1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Cung cấp các phần mềm MLM, MMM, MMO chất lượng quốc tế

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các giải pháp đa cấp (MLM), cho nhận (MMM), kiếm tiền online (MMO - Crownfunding), xây dựng thành công hàng trăm giải pháp chúng tôi luôn tối ưu dịch vụ của mình để đáp ứng các chính sách dù là khó nhất

Chính Sách

Điều 1 : Quy định sử dụng

Là các quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên Webdacap.com. Người dùng khi đăng ký, và sau khi đi đăng ký đều phải tuân thủ những quy định này.

Điều 2 : Thay đổi quy định

Công ty chúng tôi có thể thay đổi quy định theo các chính sách của công ty. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải một phiên bản lên Webdacap.com, phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng. Sau khi quy định thay đổi, nếu thành viên sử dụng Webdacap.com, chúng tôi coi thành viên đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

Điều 3 : Sử dụng dịch vụ

Người dùng đăng ký tài khoản và khởi tạo website trên Webdacap.com  là người đã đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của Công ty Cổ phần Tư vấn Khoa học Máy Tính Liên Lục Địa (ICSC), và được công ty chấp nhận sự đăng ký đó.

Điều 4:  Quản lý thông tin

Sau khi bàn giao các thông số quản trị dịch vụ cho người dùng, Webdacap.com  không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ từ website của người dùng. Webdacap.com  không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Webdacap.com .

Điều 5: Tạm ngừng cung cấp dịch vụ

Webdacap.com  có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí  nào trong các trường hợp sau:

- Người dùng dùng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặt biệc về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc…

- Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp , đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

- Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội;hoặc các dữ liệu mang  tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân  nào.

- Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác.

- Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

- Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng  đến khách hàng khác của Webdacap.com .

- Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

Điều 6: Giải quyết tranh chấp, luật áp dụng

Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và công ty chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra toà án kinh tế thành phố HCM để giải quyết.

Quy định và hình thức thanh toán

Webdacap.com có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký dịch vụ trực tuyến của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm cho quý khách.

Khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong 3 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Hình thức 1: Thu phí tận nơi

Nhân viên của Webdacap.com sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ của quý khách. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

 Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Số tài khoản:

0441003927026 (Tài khoản Việt Nam đồng)

Mở tại:

Ngân Hàng Vietcombank

Đơn vị thụ hưởng:

Công ty Cổ phần tư vấn Khoa Học Máy Tính Liên Lục Địa.

Hình thức 3: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Khoa Học Máy Tính Liên Lục Địa
Trụ sở: Nhà 6A, Công viên phần mềm Quang Trung Q. 12 TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam 
ĐT: +84 8 37 15 07 81 - Fax: +84 8 37 15 07 80 

Giờ làm việc: 8h - 17h 30 hàng ngày từ Thứ 2 - Thứ 6. Riêng thứ 7 từ 8h - 12h 
Thời gian cung cấp dịch vụ: Ngay lập tức

Chính sách bảo hành/bảo trì:

Webdacap.com có trách nhiệm bảo hành website của khách hang trong thời hạn 1 năm.

Webdacap.com  phải khắc phục các sự cố xảy ra với website của khách hàng trong thời gian sớm nhất (từ 8 đến 24 tiếng) kể từ khi nhận được thông báo sự cố xảy ra hoặc yêu cầu, khiếu nại của Khách hàng qua điện thoại hoặc email.

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền:

Webdacap.com sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không cung cấp vì ngưng hoạt động.

Chính sách bảo mật thông tin

Sự  riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng. Chúng tôi chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của Quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và Quý khách.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của Quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Quý khách có thể ghé thăm Webdacap.com  mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm Webdacap.com  , Quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi Quý khách có tài khoản trên Webdacap.com và đăng nhập vào bằng tên truy cập và mật khẩu của mình.

Thông tin chúng tôi thu thập:

 Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh

 Họ Tên, tuổi, địa chỉ cư trú

 Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn

 Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), tốc độ đường truyền, số trang bạn xem, thời gian bạn viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.

Sử dụng thông tin của bạn

Mục tiêu của Webdacap.com là mang lại cho doanh nghiệp, người dùng một hạ tầng dịch vụ phục vụ quảng bá và phát triển thương hiệu, mở rộng kinh doanh trên Internet một cách hiệu quả, tối ưu về chi phí và thời gian. Vì vậy, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn nhằm:

 - Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của bạn

 - Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của chúng tôi

 - Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

 - Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng

 - Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi

 - So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà bạn cung cấp với bên thứ ba.

Tiết lộ thông tin của bạn

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

 - Chúng tôi được bạn đồng ý tiết lộ những thông tin này.

 - Bên thứ ba mà bạn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn.

 - Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp.

 - Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác.

 - Cho các bên thứ ba khác mà chúng tôi có liên doanh, liên kết để cung cấp các dịch vụ trên Webbank.vn hoặc các dịch vụ mới có liên quan đến Webdacap.com

Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, chúng tôi sẽ không công bố thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nào khác trừ khi chúng tôi hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.  

Nhà 6A, Công viên phần mềm Quang Trung Q. 12 TP.TP.HCM
ĐT: +84 8 37 15 07 81
Fax: +84 8 37 15 07 80