1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Cung cấp các phần mềm MLM, MMM, MMO chất lượng quốc tế

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các giải pháp đa cấp (MLM), cho nhận (MMM), kiếm tiền online (MMO - Crownfunding), xây dựng thành công hàng trăm giải pháp chúng tôi luôn tối ưu dịch vụ của mình để đáp ứng các chính sách dù là khó nhất

Giới Thiệu Sản Phẩm Phần Mềm Đa Cấp

Như chúng ta đã biết tiếp thị mạng lưới là một trong những doanh nghiệp mạnh mẽ. Đây là thời điểm cho sự an toàn và thoải mái cho lĩnh vực này, tất cả các công ty MLM tích hợp quy trình kinh doanh của họ trong các trang web với sự giúp đỡ của phần mềm MLM. Phần mềm MLM giúp việc đăng ký thành viên mới rất dễ dàng và an toàn. Điều này có thể được thực hiện bởi mỗi cá nhân với chút ít nỗ lực từ bất kỳ nơi nào có sẵn mạng internet. Các giao dịch tiền tệ và việc lựa chọn sản phẩm sẽ trở nên thật dễ dàng khi nó được thực hiện bởi một phần mềm MLM. Hầu hết các phần mềm MLM cung cấp phần tích hợp của kế hoạch kinh doanh chính hay gọi là các kế hoạch MLM như binary.matrix, unilevel v.v… Trong những trường hợp khác các nhà cung cấp dịch vụ tùy biến phần mềm theo mong muốn của khách hàng tạo ra các tính năng mà họ cần. Hầu hết các nhà cung cấp cung cấp trước một bản demo mô tả sơ lược kế hoạch của họ. Rất khó để nói lên tất cả các lợi ích của sản phẩm.Tuy nhiên, điểm nổi bật chính của phần mềm là người dùng có thể xem một sơ đồ hình cây mô tả tuyến dưới của mình. Bằng cách này người dùng có thể thấy được chính xác tình trạng kinh doanh cá nhân của mình ..

MLM phần mềm là công cụ hữu ích và quan trọng nhất trong lĩnh vực tiếp thị đa cấp. Những loại phần mềm này cơ bản là một ứng dụng web được mã hóa trong bất kỳ ngôn ngữ như PHP, ASP.net, JAVA. Sau khi phần mềm được phát triển xong, chúng được tích hợp trong trang web của Công ty Multi Level Marketing cụ thể. Phần mềm này hỗ trợ việc đăng ký và mua sản phẩm. Điều này làm cho việc kinh doanh dễ dàng và an toàn. Rõ ràng nó giúp việc kinh doanh tăng trưởng nhanh chóng. Nó tạo ra sự thoải mái trong quá trình đăng ký của các thành viên mới khi công việc có thể thực hiện từ bất cứ nơi nào thông qua trang web của công ty bởi Nhà tài trợ. Nhà tài trợ có được một cái nhìn rõ ràng về tình hình tăng trưởng kinh doanh của mình bằng cách theo dõi thấy cây đồ họa được tạo ra bởi phần mềm. Mỗi người sử dụng có được một người dùng đăng nhập vào tài khoản của họ, nơi họ có thể kiểm soát tất cả các hoạt động này. Bây giờ một phần mềm ngày được tích hợp bởi nhiều tính năng khác nhau như.

  • Tích hợp SMS
  • Tích hợp E-Commerce 
  • Tích hợp E-wallet
  • Tích hợp E-pin

Phần mềm đa cấp hoạt động như thế nào?

Những phần mềm rất thân thiện với người dùng vì vậy các thao tác sử dung rất đơn giản. Khi một người bảo trợ giới thiệu một thành viên mới vào kinh doanh, đầu tiên nhà bảo trợ đó sẽ đăng nhập vào tài khoản của mình và từ đó người đó có thể thấy tình hình hiện nay của tuyến dưới của mình thông qua hình cây. Theo quan điểm này cây phần mềm cung cấp một tùy chọn để thêm thành viên mới trong một vị trí cụ thể theo kế hoạch kinh doanh. Tùy chọn này, họ có thể kiếm được các thành viên mới với các chi tiết thanh toán.

 

Yêu Cầu Tư Vấn