1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Cung cấp các phần mềm MLM, MMM, MMO chất lượng quốc tế

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các giải pháp đa cấp (MLM), cho nhận (MMM), kiếm tiền online (MMO - Crownfunding), xây dựng thành công hàng trăm giải pháp chúng tôi luôn tối ưu dịch vụ của mình để đáp ứng các chính sách dù là khó nhất

Mô Hình Bậc Thang Ly Khai

Trong mô hình bậc thang li khai, một nhánh chỉ có thể thu hút vào một tầng có kích thước không giới hạn, nhưng có số cấp giới hạn  tùy theo cách trả tiền của một tổ chức và cách họ muốn trả số tiền đó . Hơi rắc rối, nhưng nó là mô hình điển hình. Trong mô hình này thu nhập nhánh sẽ ngày càng nhiều tùy thuộc vào hoạt động giúp tăng doanh thu nhóm. Khi một nhánh nhất định được liên hệ nhóm sẽ được tách ra do đó thu nhập sẽ tăng lên.

Tuy nhiên, cộng sự trong nhóm, cùng với các nếp ở phần trước của họ có quyền để tách ra từ nhóm của bạn, và sau đó các nhánh  không nhận được tiền thanh toán cùng một tỷ lệ hoa hồng từ doanh thu của phần bị ly khai. Nhưng họ vẫn tạo ra một tỷ lệ  % mức hoa hồng thấp hơn từ mỗi hệ thống của rất nhiều hệ thống ly khai theo thời gian. Chiến lược này phụ thuộc nhiều vào khả năng làm việc để thành công, vì vậy nó có xu hướng có nhiều người phân phối bị loại ra khỏi hệ thống hơn so với các loại khác của các chương trình xúc tiến giải quyết đa cấp. Trong số những người không bị xóa bỏ, nhưng không quá xuất sắc, nhiều người thường có một kho dự trữ ngày càng tăng của các mặt hàng không bán được tiềm ẩn trong tài sản của họ.